Làm sao để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài?

0 comment

 Mọi người đều nói hôi nách là bệnh lý khó điều trị. Và tôi cũng từng thử  áp dụng đủ mọi cách để loại bỏ mùi nhưng đều không mang lại hiệu quả.Tôi bị hôi nách khoảng gần 10 năm nay. Bệnh khiến tôi vô cùng khổ sở ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cuộc sống cũng như tinh thần. Lúc nào, tôi cũng trong tâm trạng tự ti, chán nản vì vận dụng đủ các phương pháp từ dùng phèn chua đến thuốc nội tiết nhưng đều không thành công. Xin hỏi làm sao để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Ngân – Hải Dương ).

Trả lời :

Bạn Ngân thân mến!

Sự hoạt động bất bình thường liên quan tới chức năng bài tiết của các tuyến mồ hôi dầu dưới da được cholà nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách . Khi chức năng này điều tiết quá mạnh khiến lượng mồ hôi thoát ra từ  các ống tuyến tương đối lớn tạo điều kiện cho các  loại vi khuẩn và nấm phát triển. Đồng thời, các acid béo và amoniac có sẵn trong các ống tuyến khi gặp môi trường vi khuẩn sẽ bị phân hủy mạnh tạo thành các acid béo chưa no tạo ra mùi hôi nồng nặc.

Làm sao để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài? Dựa theo nguyên nhân gây bệnh ở trên, muốn điều trị khỏi bệnh cần phải loại bỏ triệt để tác nhân gây mùi nằm sâu bên trong.  Các phương pháp mà bạn sử dụng như phèn chua hay thuốc nội tiết đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do không điều trj tận gốc căn nguyên của bệnh. Đối với các loại thuốc nội tiết, bạn cũng không nên quá lạm dụng. Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ một phương pháp điều trị nào

Rất may mắn, ngày nay, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị khỏi hoàn toàn và không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa . Dựa vào cơ chế hình thành bệnh, các bác sĩ đã nghiên cứu thành công công nghệ hút bỏ nội tuyến mồ hôi khá hiện đại . Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi đã được áp dụng rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như  : Anh , Pháp , Mỹ , Hàn Quốc ….và đã nhận được đánh giá cao từ  các chuyên gia đầu ngành trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ đã được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được khá nhiều lời khen ngợi  từ phía khách hàng về hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Phương pháp dựa theo quy trình điều trị khoa học hiện đại. Nguyên lý điều trị của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn thiết bị camera ở đầu nhằm quan sát chuẩn xác vị trí tuyến mồ hôi gây bệnh và hút bỏ một cách triệt để và chính xác mà hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới các vùng da lân cận. Thời gian điều trị hôi nách rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45-60 phút, bạn đã có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Với công nghệ này, tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để khỏi vùng nách thông qua thiết bị nội soi chỉ sau một lần điều trị duy nhất, hiệu quả nhanh chóng, không còn khả năng tái phát về sau.

Bạn nên sắp xếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé ! Bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: của TMV Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Làm sao để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x