Mồ hôi nách ra nhiều và có mùi khó chịu phải làm sao?

0 comment

Cuộc sống em bị xáo động nhiều từ khi biết mình mắc chứng bệnh hôi nách. Em dường như lúc nào cũng phải mệt mỏi khi phải đối phó với mùi hôi bốc ra nồng nặc. Sắp tới , em dự  định lập gia đình mà lo lắng quá. Em rất sợ mất điểm trước ông xã tương lại của mình. Mồ hôi nách ra nhiều và có mùi khó chịu phải làm sao?. Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Minh Tuyết – Lạng Sơn ).

Trả lời :

Bạn Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư  vấn tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Hiện nay, để chữa hôi nách vĩnh viễn, không còn lo lắng về mùi hôi này nữa, bạn nên lựa chọn công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi an toàn đã giúp rất nhiều khách hàng loại bỏ được mùi hôi này vĩnh viễn và được đánh giá rất cao.

 Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt rạch, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận..

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp trị hôi nách này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi hoàn tất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ một cách triệt để, không quay trở lại đồng thời bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài  của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Mồ hôi nách ra nhiều và có mùi khó chịu phải làm sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x