Làm thế nào để chữa hôi nách khỏi hẳn mà không tái trở lại?

0 comment

Mọi người thường xa lánh tôi bởi mùi hương khó chịu trên cơ thể. Tôi vốn mắc chứng bệnh hôi nách lâu năm và ở mức độ khá nặng. Tôi đã tìm đủ mọi cách từ khử mùi đến áp dụng phèn chua để khử mùi hôi nhưng cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không hiệu quả. Hiện tại, tôi rất mong muốn tìm phương pháp để chữa trị triệt để căn bệnh này. Làm thế nào để chữa hôi nách khỏi hẳn mà không tái trở lại? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Thanh Mai – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào chị Mai!

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến người bệnh mang gánh nặng tâm lý, làm chất lượng cuộc sống người bệnh giảm sút. Bệnh không phân biệt giới tính nhưng lại có tính chất biến đổi theo mùa và giới tính. Mùa hè là thời điểm bệnh dễ bùng phát và ở mức độ nặng hơn so với các mùa khác. Độ tuổi dậy thì và lứa tuổi sinh sản có nguy cơ  mắc cao hơn do tại thời điểm này, tuyến mồ hôi dưới da phát triển khá mạnh. Khi hoạt động của các tuyến mồ hôi bị rối loạn sẽ tiết khá nhiều lượng mồ hôi nhờn dưới da. Và theo đó, các vi khuẩn cũng dễ sinh sôi, phát triển ở dưới da nhanh hơn. Đồng thời, hàm lượng acid béo và amoniac có sắn trong tuyến mồ hôi dầu khi kết hợp với các loại vi khuẩn trên sẽ dễ sảy ra các phản ứng phân hủy thành lớp màng nhầy với mùi hương khó chịu mà trong y học gọi là bệnh hôi nách

 Ngày nay, với sự  phát triển không ngừng của ngành công nghệ khoa học, bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị triệt để. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được coi là giải pháp tối ưu đem lại bước thành công lớn trong công nghệ điều trị hôi nách khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật truyền thống. Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được đinh sẵn.

Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ ở dưới da sau đó dùng ống nội soi bằng đầu bút bi có gắn camera nhằm định vị, quan sát chính xác tuyến mồ hôi dầu sau đó nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ một cách triệt để mà không xâm lấn, không tổn thương tới các vùng lân cận. Chỉ sau một lần điều trị, bệnh hoàn toàn được điều trị triệt để  mà không để lại sẹo, không còn khả năng tái phát.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này, giúp loại bỏ tuyến hôi nách triệt để, tuyệt đối an toàn, không tái phát, hạn chế tổn thương và không để lại sẹo. Do đó, Kangnam đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của mọi khách hàng.

Chị nên sắp xếp thời gian tới các cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ điều trị hiên đại trên để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé! Nếu có vấn đề gì thắc mắc, chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam  19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Chúc chị  mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa hôi nách khỏi hẳn mà không tái trở lại? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x