Làm thế nào để khử mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài?

0 comment

 Tôi sắp làm lễ cưới, chỉ còn 1 tháng nữa thôi. Nhưng tôi đang lo lắng về chính bản thân mình, liệu căn bệnh hôi nách của tôi có thể khiến cho tôi không thật sự thỏa mái, và không tự tin trong ngày cưới của mình. Vậy mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi làm thế nào để chữa hôi nách? Mong sớm nhận được lời tư vấn từ các chuyên gia ( Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư  tư vấn của trung tâm điều trị hôi nách.Thắc mắc của bạn, chuyên mục sẽ giải đáp như  sau:

Đối với tình trạng tuyến mồ hôi nách nhẹ và mùi không nặng thì đa phần khách hàng sẽ tìm đến với phương pháp tiêm Botox. Phương pháp này có tác dụng ngăn chặn tuyến mồ hôi tạm thời, khử  được mùi hôi nách tạm thời. Nhược điểm của nó là khách hàng sẽ phải quay trở lại để tiêm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chính vì vậy khi có phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ra đời đã khắc phục được tất cả những nhược điểm mà tiêm Botox và các phương pháp khác mắc phải, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ bằng phương pháp nội soi. Hiện công nghệ đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình đạt chuẩn an toàn FDA mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng với hiệu quả vượt trội mà chưa có công nghệ nào đạt đươc.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn. Sau khi thăm khám và tư vấn về phương pháp chữa trị thích hợp, khách hàng sẽ được các bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi trước khi điều trị. Một mũi gây tê sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau và bất kỳ khó chịu nào khi tiến hành nội soi.

Quy trình cũng như thời gian tiến hành khử mùi hôi nách chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Nhờ các thiết bị nội soi đầu có gắn camera để hiệu chỉnh và được phóng đại lên trên màn hình, giúp các bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ hết các tuyến mồ hôi nách mà không lo bỏ sót. Một vết bằng nhỏ tại vùng nách để tránh nhiễm trùng khi các bác sĩ tiến hành xong kỹ thuật. Mùi hôi nách cũng như lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay cũng không còn, ưu điểm của phương pháp là không mất thời gian nghỉ dưỡng không đau, không để lại sẹo và tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị.

Bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ tư vấn và cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất, đem lại sự tự tin cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Làm thế nào để khử mùi hôi nách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x