Làm thế nào để khử mùi hôi ở nách nhanh nhất ?

2 comment

Ở cơ quan, em rất mặc cảm khi  bị mọi người xa lánh, không dám ngồi gần. Nguyên nhân chủ yếu liên quan một vấn đề tế nhị mà em muốn chia sẻ với bác sĩ. Em bị hôi nách khá nặng do di truyền của gia đình. Làm thế nào để khử mùi hôi ở nách nhanh nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ ! ( Thu Thủy – Hà Tĩnh )

Trả lời :

Bạn Thủy thân mến!

Tâm sự của bạn cũng là nỗi niềm của rất nhiều người đang phải rất khổ  sở khi sống chung với bệnh hôi nách . Theo các nhà khoa học, khoảng 80%  hôi nách do di truyền. Nếu như trong gia đình có người mắc chứng hôi nách thì bản thân cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. 

Về cơ chế hình thành bệnh liên quan nhiều tới chức năng hoạt động của tuyến mồ hôi lớn. Theo cấu tạo, trong cơ thể gồm có 2 tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi thông thường được phân bổ rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân…và có chức năng bài tiết làm hạ nhiệt độ trong cơ thể.  Đặc biệt, tuyến mồ hôi lớn phân bổ khá nhiều ở vùng nách chứa hàm lượng các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac …. Khi gặp các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da, các acid béo chưa no sẽ nhanh chóng bị phân hủy thành các hợp chất dưới dạng màng nhầy với mùi rất khó ngửi ( trong y học gọi là bệnh hôi nách )

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ khoa học, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học và đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…Công nghệ này được đánh giá cao bởi cả giới chuyên khoa cũng như người đã qua sử dụng về hiệu quả, tính an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng đầu ống hút có gắn thiết bị nội soi (camera và đèn chiếu sáng) giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây hôi nách một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác và không xâm lấn.

Ưu điểm vượt trội của  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách là mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách. Phương pháp mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, hoàn toàn không tái phát trở lại chỉ ngay sau một lần điều trị. Do vậy, chị hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách bằng phương pháp hiện đại này nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số rất ít thẩm mỹ viện uy tín tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu chữa hôi nách.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm thế nào để khử mùi hôi ở nách nhanh nhất ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x