Loại bỏ mùi hôi nách bằng công nghệ nội soi có dễ dàng không?

0 comment

Tôi bị hôi nách đã lâu và đã sử dụng rất nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng đều không hiệu quả và lâu dài mà nó chỉ mang hiệu quả tức thời. Vì nhiều người nói rằng trị hôi nách rất khó. Được biết Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng phương pháp chữa trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi TMV Kangnam là loại bỏ mùi hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách có dễ dàng? ( Hà Phương-HN).

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Rất  vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thấu hiểu sự quan tâm của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi là một trong những phẫu thuật đơn giản và hiệu quả. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng vào điều trị hôi nách cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng trong và sau khi điều trị hôi nách.

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và bắt đầu tiến hành bóc tách tuyến mồ hôi nách. Vì đây là một trong những phương pháp nội soi nên trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau và không cảm thấy khó chịu.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn sẽ thoát khỏi được mùi hôi của cơ thể. Phương pháp nội soi hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn nữa kết quả mà phương pháp nội soi mang lại cho bạn có 3 tác dụng: Trị hôi nách vĩnh viễn, lông nách sẽ không còn quay trở lại, vùng da dưới cánh tay trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.


Bạn đang xem: Loại bỏ mùi hôi nách bằng công nghệ nội soi có dễ dàng không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x