Con trai có nên cạo lông nách? – Liệu lông nách rậm có gây nên mùi hôi?

0 comment

Tôi là con trai và thường xuyên để lông nách rậm, rất ít khi tôi cạo lông nách vì đã là con trai thì mấy ai cạo sạch lông nách. Không biết đấy có phải là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể hay không? Vì mỗi khi tôi đổ mồ hôi là vùng nách tôi bôc mùi rất khó ngửi. Vâỵ tôi muốn hỏi lông nách rậm có gây nên bệnh hôi nách không? Và nếu không phải lý do ấy thì tôi nên lựa chọn phương pháp nào để trị hôi nách triệt để ?. ( Văn Sỹ – HN).

Trả lời:

Bạn Sỹ thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hầu hết cánh mày râu chúng ta đều để lông nách, đấy cũng là cách để họ thể hiện nam tính của mình và cả mui cơ thể của họ. Tuy nhiên mùi cơ thể của họ không phải lúc nào cũng dễ chịu. Như trường hợp của bạn đang mắc phải, hiểu được nỗi lo lắng của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lông nách rậm có gây nên mùi hôi?

Trước tiên mùi hôi nách của bạn không phải là do lông nách mà là do tuyến mồ hôi của bạn. Theo cấu tạo, tuyến mồ hôi của chúng ta có 2 loại:

Tuyến mồ hôi thông thường có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồ hôi thoát ra từ các tuyến mồ hôi này không gây mùi. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát cơ thể, thường nằm rải rác khắp nơi trên da.

Tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Bản thân các chất này khi thoát ra khỏi tuyến mồ hôi không gây mùi. Tuy nhiên do ví của các tuyến mồ hôi lớn này lại tập trung ở các vùng kím như nách. Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

Phương pháp nào để trị hôi nách triệt để ?

Để chữa hôi nách của bạn,  Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để và không tái phát chỉ sau một lần điều trị.  Hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi nách là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, vĩnh viễn, không tái phát do loại bỏ được nguyên nhân gây ra mùi hôi nách triệt để chỉ sau 30 phút.  Qua thực tế điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng đều hài lòng với vùng nách khô thoáng, sạch mùi, da cũng trở nên mịn hơn, trắng hơn và đặc biệt là không còn sự tồn tại của mỡ thừa và lông nách.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trog thời gian sớm nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trị hôi nách miễn phí. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp cụ thể.


Bạn đang xem: Con trai có nên cạo lông nách? – Liệu lông nách rậm có gây nên mùi hôi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x