Ngừng tiêm Botox để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được không?

0 comment

 Tôi là Thu Tràm, năm nay 24 tuổi. Trước kia tôi có sử dụng Botox để chữa hôi nách, cũng đến tiêm theo chỉ định của bác sĩ nhưng không hiệu quả, cứ 6 tháng tôi lại tới tiêm 1 lần và như thế tôi đã tiêm được 3 lần. Nhưng gần đây, tôi mới nghe nói tới công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có thể trị hôi nách vĩnh viễn. Xin hỏi ngừng tiêm Botox để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được không?. Mong sớm được nhận hồi âm từ bác sĩ. ( Thu Tràm – Thanh Hóa).

 

Trả lời:

Bạn Tràm thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thấu hiểu nỗi lo của bạn về căn bệnh hôi nách, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã từng tiêm Botox thì vẫn có thể ngừng tiêm và chuyển sang làm phương pháp nội soi hút bỏ tuyến hôi nách bình thường mà không lo ảnh hưởng gì. Phương pháp tiêm Botox là phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời và bạn sẽ phải quay lại tiêm theo đơn của bác sĩ khi nào hết tác dụng của thuốc. Và thông thường thì phương pháp này chi có hiệu quả từ 6-8 tháng sau đó bạn lại phải tiêm lần mới.

Còn phương pháp nội soi sẽ điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với đầu hút nội soi có gắn đèn và camera khi bác sĩ đưa vào vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố sâu bên dưới da hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lành xung quanh. Sau khi xác định chính xác, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ lớn – nguyên nhân của bệnh hôi nách ra ngoài, giúp trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Hiện công nghệ đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi, đảm bảo sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất.

Để hiểu thêm về quy trình cũng như các thông tin liên quan tới phương pháp chữa hôi nách này bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu kỹ hơn qua các lời tư vấn và thăm khám miễn phí của bác sĩ. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Ngừng tiêm Botox để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x