Người già có hút được tuyến mồ hôi nách không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho tôi hỏi, năm nay tôi có người thân khoảng 70 tuổi. Bà tôi đang bị mắc chứng bệnh có mùi ở nách. Xin bác sĩ cho biết như trường hợp của bà tôi có nên đưa bà đi chữa hay không? Xin nói thêm sức khỏe của bà nói chung tốt, chỉ có huyết áp hơi thấp, và cũng thỉnh thoảng bị ốm thôi. Xin cám ơn bác sĩ

 

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại do tuổi của bà đã cao và bà cũng đang mắc bệnh về huyết áp do đó chúng tôi khuyên bạn không nên đưa bà đi điều trị. Mặc dù phương pháp này là phương pháp nội soi, không gây thương tổn nhiều nhưng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ của các thẩm mỹ viện uy tín không tiến hành điều trị cho các bệnh nhân cao tuổi.

Bạn có thể thực hiện các biện pháp tự nhiên để giúp bà của mình. Có nhiều cách tự nhiên cũng rất tốt hiệu quả tuy không cao nhưng nó giúp khắc phục đáng kể tình trạng này.

Ví dụ như  dùng chanh: chanh tươi cắt ra và xát lên nách sau khi tắm rửa sạch sẽ.  Nước quả chanh giúp cho nách khô ráo và không có mùi hôi trong nhiều giờ. Với cách này chi phí rẻ, dễ thực hiện và không có tác dụng phụ gì cả, bạn thử xem nhé.

Ngoài ra việc vệ sinh thân thể sạch sẽ giúp người thân của bạn cũng hạn chế được vấn đề bất cập này.


Bạn đang xem: Người già có hút được tuyến mồ hôi nách không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x