Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không?

0 comment

 Tôi tên Nam, năm nay 34 tuổi, thú thật là tôi rất ngại khi phải gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn. Tôi bị hôi nách cũng đã lâu, đi đâu hay làm gì tôi đều cảm thấy mất tự tin, phải thường xuyên tắm rửa và sử dụng lăn nách 24/24h, điều đó cũng làm cho tôi cảm thấy rất khó chịu. Bác sĩ cho hỏi là có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không?. Xin cảm ơn. ( Hoàng Nam – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Trả lời:

Bạn Nam thân mến!

Mùi hôi nách cũng như việc tăng tiết mồ hôi rất khó chịu, việc đổ mồ hôi quá nhiều ở  vùng nách cũng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin và thường ngại giao tiếp. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ khoa học, việc điều trị hôi nách không còn gặp nhiều khó khăn như trước đây. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi vĩnh viễn nếu áp dụng công nghệ hiện đại. Sự ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng lựa chọn, đánh giá là giải pháp chữa trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về chứng bệnh này.

Đây là phương pháp sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, thời gian và chi phí điều trị lại tiết kiệm. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đèn và camera ở đầu ống hút, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi, nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách. Với thao tác nhanh chóng, chính xác, chỉ trong vòng 30 phút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách được loại bỏ và được đưa ra ngoài cơ thể. Ngay khi thực hiện xong, bạn đã được sở hữu vùng nách khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, không lo tái phát.

Bạn nên dành thời gian tới các thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 


Bạn đang xem: Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x