Phương pháp nào trị hôi nách hiệu quả không cần phẫu thuật?

0 comment

 Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi bị hôi nách di truyền từ bố và hiện tại tình trạng hôi nách khá nặng. Để khắc phục tình trạng này tôi đã thử khá nhiều phương pháp như dùng lá trầu, dùng gừng, lăn khử mùi,… nhưng các cách đều không hiệu quả nhiều. Tôi muốn trị hôi nách vĩnh viễn nhưng lại rất sợ đụng chạm dao kéo. Mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi phương pháp chữa hôi nách không cần phẫu thuật mà vẫn đem lại hiệu quả lâu dài. ( Hoa – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Để giúp bạn trị hôi nách hiệu quả mà không cần đụng chạm đến dao kéo, bạn có thể tham khảo phương pháp tiêm Botox.

Đây là một phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật, đem lại hiệu quả lâu dài. Botox có tác dụng “khóa” các tuyến mồ hôi nách, từ đó không cho chúng tiết mùi hôi nữa. Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm botox vào vùng da nách của bạn tại những vị trí có tuyến mồ hôi, thao tác này chỉ cần thực hiện trong khoảng 5 phút.

Tiêm Botox giúp trị hôi nách nhanh, hiệu quả và rất phù hợp với những người sợ phải dụng chạm dao kéo như bạn. Thực tế điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy tiêm Botox giúp điều trị tăng tiết mồ hôi và trị hôi nách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì kết quả điều trị trong vòng 6-8 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian này có thể kéo dài hơn, bạn sẽ phải quay lại hàng năm để tiêm lại.

Theo các chuyên gia đầu ngành, bạn nên trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Hút bỏ nội soi là cách trị bệnh hôi nách tận gốc vì nhờ vào thiết bị nội soi, bác sĩ có thể định vị chính xác phạm vi của tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu. Từ đó, bác sĩ sẽ dùng máy hút áp lực ly tâm đưa tuyền mồ hôi nách ra khỏi nách một cách triệt để, nhẹ nhàng, dễ chịu, hoàn toàn không gây đau đớn, không xâm lấn tới vùng da lành xung quanhTrong quá trình điều trị, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu. Phương pháp này được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá là an toàn tuyệt đối và hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị.

Để trị hôi nách hiệu quả, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Phương pháp nào trị hôi nách hiệu quả không cần phẫu thuật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x