Quy trình trị hôi nách

0 comment

 Câu hỏi: Được biết đến công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam qua sự giới thiệu của một người bạn, và đang muốn thực hiện dịch vụ. Bị hôi nách nên tôi rất ngại mỗi khi phải giao tiếp hay hoạt động ngoài trời, điều đó gây cản trở rất nhiều đối với công việc cũng như trong cuộc sống của tôi. Tôi quyết định  sử dụng công nghệ Endo Dry trị hôi nách. Vậy tôi muốn hỏi là phương này có quy trình chữa trị ra sao? Có đảm bảo là trị hôi nách triệt để không? (Lan – HN).

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm, gửi câu hỏi thắc mắc tới cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ trị hôi nách.
Hôi nách là một bệnh lý không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt tâm lý cho khách hàng.

Trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp trị hôi nách Endo Dry triệt để. Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Qua thời gian nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng vào điều trị hôi nách cho khách hàng và mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng trong và sau khi điều trị hôi nách.

Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mô hôi nách – cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau :

Quy trình trị hôi nách

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách
Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách
Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép
Chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.
Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau một liệu trình trị liệu bệnh hôi nách sẽ được trị triệt để.

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của Kangnam. Chúc bạn sớm có được kết quả như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Quy trình trị hôi nách trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x