Sẹo lớn ở nách có điều trị bằng hút nội soi được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đã điều trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Sau 2 năm em vẫn bị mùi, em muốn điều trị bằng phương pháp hút nội soi. Tuy nhiên, em bị sẹo rất nhiều dưới nách, những vết sẹo không bị lồi nhưng diện tích khá lớn và rất xấu, vậy em có thể sử dụng phương pháp này không?

 

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bạn bị sẹo rất nhiều và xấu do phẫu thuật cắt tuyến vấn có thể dùng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, bạn cần đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được gặp trực tiếp bác sĩ là người có chuyên môn sẽ điều trị cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể.

Mặt khác tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có các bác sĩ và đội ngũ y tá có chuyên môn cao sẽ làm trực tiếp cho bạn. Do vùng sẹo đó bị xơ hóa nên việc điều trị đòi hỏi người có chuyên môn và kỹ thuật mới có thể hút cho bạn triệt để được.

Ưu điểm của công nghệ nội soi chữa hôi nách hiệu quả chỉ sau một lần điều trị sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vượt trội. Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, một cách nhẹ nhàng không gây đau đớn, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu khi tham gia dịch vụ. Bạn nên lưa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để điều trị hôi nách.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Sẹo lớn ở nách có điều trị bằng hút nội soi được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x