Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị hôi nách và mùi hôi khó chịu phát ra khi hoạt động chân tay khiến tôi rất mất tự tin. Có người bạn mách tôi là tẩylông thì có thể sẽ ngăn chặn được mùi hôi nách. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không và có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không ạ? (Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trang!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn trihoinach.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon_hoi Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?

Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn chứa nhiều acid béo kết hợp với vi khuẩn gây nên. Chính vì vậy, để trị bệnh hôi nách cần phải có biện pháp tác động sâu vào bên trong loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh – tuyến mồ hôi lớn.

Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?1Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?

Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không? – Lông nách không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách mà chỉ khiến cho mùi hôi thêm nặng mùi. Do đó, dọn sạch lông nách chỉ giúp làm giảm mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay chứ không thể loại bỏ tận gốc căn bệnh này bạn nhé!

icon_hoi Có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không ạ?

Tin vui cho bạn là hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp trị bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ sao 1 lần duy nhất, đã được y khoa chứng nhận – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn. Chính vì vậy, nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên tham khảo công nghệ nội soi này.

Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?2Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Công nghệ trị hôi nách hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp rất nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

11111Có thể bạn quan tâm: Video trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Trang giải đáp rõ thắc mắc “tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tẩy lông nách có trị bệnh hôi nách được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x