Thời gian trị hôi nách bằng Endo Dry?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu và đã áp dụng rất nhiều phương pháp để chữa trị nhưng không hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi là phương pháp trị hôi nách Endo Dry tiến hành trong bao lâu? và quan trọng là có mang lại hiệu quả cao không có trị được bệnh hôi nách triệt để không? (Thịnh – HN). Trả lời:

Chào bạn Thịnh!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.
Hôi nách là căn bệnh thường gặp và cũng có rất nhiều cách chữa hôi nách khác nhau, tuy để tìm được một phương pháp chữa trị tuyệt đối và hiệu quả đòi hỏi một phương pháp chuyên dụng.

Hiện nay phương pháp trị hôi nách Endo Dry được ứng dụng cao nhờ các ưu điểm sau:

+ Là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay
+ Đây là phương pháp an toàn: Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng  thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật , yên tâm về kết quả sau điều trị.
+ Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả vĩnh viễn: Không còn tình trạng thâm nách, khử mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình trị liệu, lông nách không mọc trở lại.
+ Mang lại tính thẩm mỹ cao: Không còn tình trạng da thừa dưới cánh tay, giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn trở nên thon gọn.

Thời gian tiến hành điều trị bằng Endo Dry là 40 phút. Sau phẫu thuật không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn phải đi làm và sinh hoạt bình thường.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Thời gian trị hôi nách bằng Endo Dry? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x