Thuốc chữa hôi nách có hại gì không?

0 comment

Tôi bị hôi nách và được một người bạn cho 1 lọ thuốc nói là có thể trị hôi nách nếu bôi vào nách thường xuyên, nhưng đọc nhãn hiệu trên vỏ thuốc thì không rõ nguồn gốc ( vì toàn tiếng nước ngoài). Bôi được 1 thời gian tôi thấy không hiệu quả mà lại thấy vùng nách tôi bị ngứa và mẩn đỏ, và tôi đã dừng ngay. Vậy bác sĩ trả lời giúp tôi là thuốc chữa hôi nách có hại không? Vì có thể là do da tôi không thích ứng với thuốc chăng? (Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách tuy không gây hại tới sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của khách hàng và không ai có thể sống chung với căn mùi đó. Rất nhiều người tìm mọi cách để ngăn chặn mùi hôi nách nhằm lấy lại sự tự tin cho chính mình, trong đó có cả việc dùng thuốc giống như bạn Quỳnh. Tuy nhiên thuốc chữa hôi nách không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách mà nó còn có thể gây hại cho da của bạn.

Thuốc chữa hôi nách có hại gì không?

Bệnh hôi nách có nguyên nhân do tuyến hôi nách bên trong nên thuốc trị hôi nách của bạn bôi ngoài da không thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà có thể gây di ứng cho da. Vì loại thuốc mà bạn sử dụng không rõ nguồn gốc nên bạn không nên dùng thuốc trị hôi nách khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể tìm đến với giải pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách  chỉ sau 1 lần điều trị, nhẹ nhàng không xâm lấn tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt rạch, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Với phương pháp này,  dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu, giúp trị hôi nách triệt để.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để bạn tìm được phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn cho bạn. Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư giải đáp.

Chúc bạn sớm trị khỏi hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Website: http://thammyvien.org –  https://trihoinach.net

 


Bạn đang xem: Thuốc chữa hôi nách có hại gì không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x