Thuốc chữa hôi nách có hại gì không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách và được một người bạn cho 1 lọ thuốc nói là có thể chữa hôi nách nếu bôi vào nách thường xuyên, nhưng đọc nhãn hiệu trên vỏ thuốc thì không rõ nguồn gốc (vì toàn tiếng nước ngoài). Bôi được 1 thời gian tôi thấy không hiệu quả mà lại thấy vùng nách tôi bị ngứa và mẩn đỏ, và tôi đã dừng ngay. Vậy bác sĩ trả lời giúp tôi là thuốc chữa hôi nách có hại không? Vì có thể là do da tôi không thích ứng với thuốc chăng? (Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của TMV Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Căn bệnh hôi nách không gây hại tới sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của khách hàng, và không ai có thể sống chung với căn mùi đó, họ tìm mọi cách để ngăn chặn mùi hôi nách nhằm lấy lại sự tự tin cho chính mình. Và cũng như bạn dùng thuốc để khử mùi hôi nách cho mình. Tuy nhiên thuốc chữa hôi nách không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách mà nó còn có thể gây hại cho da của bạn.

Bệnh hôi nách có nguyên nhân do tuyến hôi nách bên trong, nên thuốc trị hôi nách của bạn bôi ngoài da không thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà có thể gây di ứng cho da. Vì loại thuốc của bạn lại không rõ nguồn gốc, nên bạn không nên dùng thuốc trị hôi nách khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể tìm đến với phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi để trị hôi nách vĩnh viễn cho bạn chỉ sau  1 lần điều trị, nhẹ nhàng không xâm lấn tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Bạn nên dành thời gian tới TMV Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để bạn tìm được phương pháp trị mùi hôi nách cho bạn.


Bạn đang xem: Thuốc chữa hôi nách có hại gì không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x