Tiêm Botox có trị được hôi nách triệt để?

0 comment

Câu hỏi:

Dự định sắp tới của tôi là đi du lịch nước ngoài cùng với gia đình nhà người yêu, nhưng tôi còn đang e ngại một điều đó chính là căn bệnh hôi nách của tôi, không muốn để gia đình nhà người yêu biết tôi bị bệnh hôi nách nên tôi muốn dùng phương pháp tiêm Botox để trị hôi nách. Vậy tôi muốn hỏi là phương pháp này có trị triệt để được không? (Hà – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.
Thấu hiểu được nỗi lo của bạn thông qua câu hỏi mà bạn gửi về cho chúng tôi. Hôi nách là bệnh lý không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sưc khỏe, tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng. Đặc biệt với hoàn cảnh của bạn.

Tiêm Botox có trị được hôi nách triệt để?

Tiêm Botox là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

Vì vậy mà rất ít khách hàng tìm đến với phương pháp này. Phương pháp trị hôi nách Endo Dry được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với quy trình đảm bảo, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra công nghệ Endo Dry giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn nên dành thời gian sớm nhất để tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Tiêm Botox có trị được hôi nách triệt để? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x