Tiêm Botox hay hút bỏ nội soi, cách nào hiệu quả hơn?

0 comment

Tôi đang phân vân không biết nên chọn cách nào tiêm botox hay hút bỏ nội soi để loai bỏ mùi hôi nách, cách nào hiệu quả hơn? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Thu Hồng – Hà Nội).

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách ở đâu tốt?

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Đối với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại như ngày nay đã cho ra đời 2 phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến là công nghệ tiêm botox và hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox đã được tổ chức uy tín FDA (  Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ ) chứng nhận. Vì vậy, phương pháp tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng. Ngoài ra, tiêm botox không dùng dao kéo, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.  Mặc dù chữa hôi nách hiệu quả nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, sau khoảng từ 6 đến 8 tháng bạn nên tiêm lại để duy trì kết quả chữa hôi nách dài lâu.

Trong 2 cách trị hôi nách trên, lựa chọn phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp tiêm Botox. Bởi lẽ phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, bằng các thiết bị nội soi các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ( đầu các thiết bị nội soi sẽ gắn camera) nên sẽ giúp các bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi nách mà hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng. Điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chỉ với một lần duy nhất giúp loại bỏ triệt để, dứt điểm hôi nách, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

  Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tiêm Botox hay hút bỏ nội soi, cách nào hiệu quả hơn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x