Tiêm botox để trị hôi nách có đau không? Có mang lại hiểu quả lâu dài?

0 comment

Xin chào, tôi tên Huệ, rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Hiện tại tôi có đứa con gái năm nay 18 tuổi, một năm trở lại đây bỗng dưng cơ thể cháu xuất hiện mùi cơ thể rất nặng và khó chịu. Là mẹ nên tôi rất lo lắng, sợ điều đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cháu. Tôi có nghe nói tới bệnh viện mình hiện đang áp dụng phương pháp tiêm botox trị hôi nách. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là tiêm botox để trị hôi nách có đau không? Và liệu hiệu quả có được lâu dài không ạ?  Tôi cảm ơn. ( Minh Huệ – Hưng Yên).

Trả lời:

Chị Huệ thân mến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi tiêm boxtox để trị hôi nách có đau không? Hiệu quả có được lâu dài không? Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1/ Trị hôi nách có đau không? Tư vấn từ chuyên gia

Bình thường mồ hôi khi tiết ra không hôi nhưng sau một thời gian do vi sinh vật lên men, nên có mùi chua, khai. Riêng ở nách và vùng mu có thêm các tuyến rụng đầu (tuyến apocrime), tuyến này tiết ra mồ hôi hôi. Thông thường các tuyến này chỉ bắt đầu hoạt động từ tuổi dậy thì và cũng tiết ra mồ hôi không hôi, nhưng sau khi vi sinh vật lên men thì sẽ có mùi hôi. Hoạt động của tuyến apocrime có tính chu kỳ, bắt đầu hình thành đầu kỳ kinh và đến khoảng giữa chu kỳ thì rụng đầu và đổ chất tiết ra (nên còn gọi tuyến rụng đầu). Trường hợp con gái chị đã vào tuổi tiền dậy thì do đó mồ hôi có mùi hôi cũng là bình thường.

Chị có thể sử  dụng phương pháp tiêm botox để chữa hôi nách cho con. Phương pháp này khi tiêm không bị đau, trong khoảng 15 phút là tiêm xong. Tuy nhiên cần có sự  quyết định của các bác sĩ có chuyên môn cao để đưa ra phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho cháu.

trị hôi nách có đau không

Mặc dù chữa trị hôi nách hiệu quả nhưng phương pháp này chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, sau khoảng từ 6 đến 8 tháng chị nên đưa cháu đi tiêm lại để duy trì kết quả chữa hôi nách dài lâu.

Bên cạnh phương pháp này, chị có thể lựa chọn cho cháu phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.  Đây là công nghệ hiện đại, an toàn dựa trên việc sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đầu hút sẽ giúp loại bỏ một số tuyến mồ hôi lớn, hạn chế mồ hôi nách và chữa hôi nách vĩnh viễn. Phương pháp này an toàn, không đau không để sẹo và cũng không mất thời gian nghĩ dưỡng do đó phù hợp với nhiều đối tượng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được câu hỏi cho câu trả lời trị hôi nách có đau không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc
 

 

 

Chuyên gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: https://trihoinach.net


Bạn đang xem: Tiêm botox để trị hôi nách có đau không? Có mang lại hiểu quả lâu dài? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x