Tiêm Botox trị hôi nách có vĩnh viễn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin hỏi nếu tôi áp dụng tiêm Botox trị hôi nách có vĩnh viễn hết mùi không? Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện (Trần Thu Hà – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Hà!

Băn khoăn của chị về điều trị bệnh hôi nách, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Tiêm botox liệu có trị hôi nách vĩnh viễn?

Tiêm Botox tại chỗ là một trong những biện pháp được áp dụng chữa trị bệnh hôi nách. Đây là biện pháp nhằm làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài, triệt để, phải thực hiện theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng/1 lần).

Do đó nếu chị áp dụng tiêm Botox trị hôi nách (ĐỌC NGAY)  thì không hết được mùi vĩnh viễn và sau 6-8 tháng chị thực hiện lần tiếp theo. Để loại bỏ mùi hôi nách tận gốc và triệt để, chị có thể áp dụng phương pháp hiện đại hơn, đó là áp dụng điều trị bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Hiện, công nghệ này được coi là bước tiến vượt trội trong điều trị bệnh hôi nách.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là sử dụng thiết bị nội soi thông minh (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Công nghệ hút bỏ nội soi đang là giải pháp triệt tiêu mùi hôi nách hàng đầu, được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Công nghệ đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và độc quyền.

Để được chữa bệnh hôi nách triệt để tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tiêm Botox trị hôi nách có vĩnh viễn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x