Có nên trị hôi nách bằng công nghệ Laser?

0 comment

Căn bệnh hôi nách thực sự gây cho tôi rất nhiều phiền toái, tôi là dân văn phòng nên hôi nách lại càng làm tôi cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với mọi người. Phòng tôi bật điều hòa cả mùa đông cũng như mùa hè, mà diện tích phòng lại nhỏ nữa nên tôi dùng lăn nách là biện pháp ” cứu cánh” chính của tôi. Rồi một ngày tôi tâm sự với đứa bạn thân tôi, thì nó có mách tôi đi chiếu laser để trị hôi nách, nhưng cũng có chị mách tôi là dùng phương pháp này không thể trị dứt điểm được. Vậy Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi là có nên chữa hôi nách bằng công nghệ Laser không? Nếu không thì tôi có thể sử dụng cách nào để trị dứt điểm bệnh hôi nách này? (Lan – Phú Thọ).

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị hôi nách bằng phương pháp Laser không thể trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để cho bạn được. Vì đây là phương pháp không tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi, nên không thể trị dứt điểm được căn bệnh hôi nách và sẽ không khỏi mặc dù được chiếu nhiều lần. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để đi chiếu laser lại theo chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Đây là phương pháp trị hôi nách triệt để đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Loại bỏ hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị, bằng các thiết bị nội soi. Bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó tiến hành gây tê để đưa các thiết bị nội soi vào hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi và vùng mỡ thừa dưới cánh tay, tuyến mồ hôi và lượng mỡ thừa đó sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi.

Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách  bằng công nghệ nội soi là bạn sẽ không cảm thấy đau, hay khó chịu gì khi các bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi. Bạn cũng có thê trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành nội soi xong. Cuối cùng các chuyên viên sẽ băng 1 vết băng bằng băng y tế chuyên dụng tại vùng nách, để tránh nhiễm trùng.

Hơn nữa nếu bạn sử dụng phương pháp này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Chi phí trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là 8 triệu VNĐ (áp dụng cho cả 2 bên nách) và điều trị 1 lần.

Để hiểu thêm thì bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp


Bạn đang xem: Có nên trị hôi nách bằng công nghệ Laser? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x