Trị chứng hôi nách và ra nhiều mồ hôi bằng cách nào khoa học nhất?

1 comment

Tôi muốn được tư vấn về cách chữa bệnh hôi nách và chứng ra nhiều mồ hôi ở vùng nách, kể cả mùa đông mà tôi vẫn ra rất nhiều mồ hôi, mỗi khi cơ thể nóng bức là nách tôi lại mướt mồ hôi kèm theo mùi hôi khó chịu. Trị chứng hôi nách và ra nhiều mồ hôi bằng cách nào khoa học nhất?. Xin cảm ơn. (Hương – Việt Trì).

 

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay hôi nách kèm theo chứng ra mồ hôi rất phổ biến, hôi nách không phải là chỉ gặp trong mùa hè mà ngay cả trong mùa đông chúng ta vẫn bị mùi hôi nách. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp an toàn và hữu hiệu giảm mùi hôi nách một cách vĩnh viễn và mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách loại bỏ nhẹ nhàng chứng hôi nách, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi và làm giảm lượng mồ hôi tiết ra. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đồng thời không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các tổ chức mô lân cận.

Các thiết bị nội soi sẽ hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng mùi hôi nách và sự bài tiết tuyến mồ hôi. Một vết băng nhỏ tại vùng nách sau khi bác sĩ tiến hành nội soi xong, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí cũng như thời gian điều trị đươc tiết kiệm một cách tối đa, đây cũng là một trong những lợi thế mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay,  thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vào chữa trị hôi nách cho hàng ngàn  khách hàng. Qua thực tế điều trị cho thấy, đây là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khao thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

.

 


Bạn đang xem: Trị chứng hôi nách và ra nhiều mồ hôi bằng cách nào khoa học nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x