Trị hôi nách 1 bên có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Con nhà tôi năm nay 20 tuổi, bị hôi nách 1 bên nhưng khá nặng. Hơn nữa, vì cháu là gái nên rất ngại giao tiếp, chẳng có bạn bè gì nhiều. Cả gia đình tôi ai cũng cung lắng. Tôi có nghe người ta nói về công nghệ hút bỏ nội soi mồ hôi nách, nghe nói công nghệ này hiệu quả lắm. Nhưng tôi có 1 băn khoăn không biết trị hôi nách 1 bên có được không ạ? (Thanh – Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Thanh!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: Trị hôi nách 1 bên có được không?” của chị. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên, xin khẳng định rằng trị hôi nách 1 bên bằng công nghệ hút bỏ tuyến nội soi là hoàn toàn có thể chị nhé! Với công nghệ này, mùi hôi nách trên cơ thể của con chị sẽ nhanh chóng được loại bỏ 1 cách hoàn toàn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Không những thế, trong quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mà không để lại sẹo. (Bạn có thể xem thêm Video trị hôi nách Tại Đây)

Sau khi thăm khám, xác định và khoanh vùng cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ ở dưới cánh tay vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi vào bên trong cơ thể nhằm loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Hơn nữa, khi đưa thiết bị nội soi vào bên trong, cấu tạo vùng nách sẽ được phóng to lên trên màn hình giúp các bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi ở bên trong nách, qua đó loại bỏ hoàn toàn mùi hôi mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn chưa hiểu trị hôi nách 1 bên có được không. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hôi nách!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị hôi nách 1 bên có được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x