Trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại?

0 comment

Vùng nách của tôi có mùi rất nặng và mỗi khi đi ra ngoài hay chơi thể thao là không thể nào ngửi nổi, mùi hôi hôi, nồng nồng  rất kinh khủng. Thiết nghĩ may mà tôi chứ có vợ, chứ không vợ tôi sẽ phát khiếp với mùi cơ thể của tôi mất. Vất vả nhất là mỗi khi ra ngoài tôi đều phải sử dụng lăn nách để khử mùi, hoặc không thì dùng nước hoa để chống chế. Thật sự tôi muốn loại bỏ mùi hôi nách này lâu rồi nhưng phần vì con trai nên tôi ngại tới các thẩm mỹ viện, và có thể tới đó điều trị nhiều lần nên tôi ngại. Vậy mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp trị hôi nách nào mà sẽ không bị hôi trở lại, nhanh nhất? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Thanh Tùng – Việt Trì).

Trả lời:

Bạn Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để trị hôi nách vĩnh viễn, phương pháp hút bỏ nội soi là an toàn và hiệu quả nhất, là giải pháp hàng đầu giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công cách chữa hmang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

 Đây là phương pháp đã được kiểm định của tổ chức FDA về độ an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp chữa trị này. Phương pháp hút bỏ nội soi có ưu điểm là sẽ tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để theo sơ đồ tuyến mồ hôi mà bác sĩ sẽ vạch ra trước khi điều trị cho bạn.  Phương pháp này sẽ dùng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng để xác định cụ thể, chính xác vùng có tuyến mồ hôi nách để không bị xâm lấn đến các vùng da khác và giúp hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách. Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị và sẽ không tái phát lại mùi hôi sau khi điều trị.

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi  được đánh giá là tiến hành nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí. Thời gian tiến hành chỉ trong 30 phút, khác hẳn các phương pháp khác là bạn sẽ phải điều trị trong thời gian dài và tốn nhiều chi phí cho mỗi lần điều trị.

Để hiểu thêm về quy trình cũng như các thông tin liên quan tới phương pháp chữa hôi nách này bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu kỹ hơn qua các lời tư vấn và thăm khám miễn phí của bác sĩ. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp thắc mắc.

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng cách nào để không bị hôi trở lại? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x