Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?

3 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em bị bệnh hôi nách từ rất lâu và đã sử dụng nhiều các phương pháp dân gian nhưng không điều trị được triệt để. Mới đây, có một người bạn mách em là có cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi. Em rất muốn sử dụng phương pháp này, nhưng còn lo lắng là trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không và duy trì được bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ( Thanh Hằng – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dau-hoi-cham-1Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?

Câu hỏi của Thanh Hằng cũng là điều băn khoăn của rất nhiều các bạn cùng cảnh ngộ là sau khi sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?.

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?1Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi đang là phương pháp điều trị tân tiến và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay đã được y học chứng nhận. Với sự bứt phá về công nghệ trong điều trị: thiết bị nội soi có đầu ống hút gắn camera và đèn chiếu sáng giúp cho các bác sĩ dễ dàng xác định tuyến mồ hôi gốc gây mùi và tiến hành loại bỏ mà không làm ảnh hưởng tới các mô, mạch máu xung quanh, do vậy hoàn toàn không gây biến chứng, tuyệt đối an toàn.

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?2Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi không gây biến chứng sau điều trị

Đặc biệt, phương pháp trị hôi nách này hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không gây đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn, chỉ một lần duy nhất và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện. Bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh sau khi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

dau-hoi-cham-1Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi duy trì được bao lâu ạ?

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?3Sau điều trị bạn sẽ không còn lo mùi hôi khó chịu quay trở lại

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau điều trị, bạn hoàn toàn không lo mùi hôi quay trở lại nhé! Hiện, công nghệ trị hôi nách tiên tiến này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc về câu hỏi “trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không?”, Thanh Hằng có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có để lại biến chứng không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x