Trị hôi nách nội soi có an toàn không? Chuyên gia Tư Vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Thời mang thai, tôi thường xuyên bị ra mồ hôi ở nách vào ban đêm, lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều kèm theo mùi rất khó chịu. Gần đây tôi nghe nói đến công nghệ trị hôi nách bằng nội soi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trị hôi nách nội soi có an toàn không và chi phí là bao nhiêu ạ?. Xin cảm ơn. ( Bích Phương – Bắc Ninh ). 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi ” trị hôi nách nội soi có an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị hôi nách nội soi có an toàn không

Trị hôi nách nội soi có an toàn không1Trị hôi nách nội soi có an toàn không ?

Ở các chị em mang thai và sau khi sinh, cơ thể có sự biến động lớn về nội tiết. Có một số trường hợp, khi nội tiết bị biến động bất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng bài tiết mồ hôi dầu trong cơ thể tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn và nấm phát triển mạnh mẽ gây mùi hôi khó chịu. Do vậy,muốn điều trị triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da.

11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây để biết được kết quả liệu trị hôi nách nội soi có an toàn không:

Trị hôi nách nội soi có an toàn không? – Đúng như chị Phương đã tìm hiểu, hiện nay, công nghệ trị hôi nách bằng nội soi đang được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ điều trị hôi nách vô cùng khoa học dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng laser chuyên biệt loại bỏ tận gốc các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong, hoàn toàn không gây tổn thương, không gây đau đớn hay xâm lấn tới các vùng da lân cận, nhanh chóng hút bỏ triệt để tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, bệnh không còn khả năng tái phát nữa, tuyệt đối an toàn.

2. Chi phí trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là bao nhiêu?

Trị hôi nách nội soi có an toàn không2Trị hôi nách nội soi có an toàn không _ Công nghệ trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn với chi phí điều trị hôi nách  8 triệu đồng cho cả 2 bên. Chị có thể trực tiếp đến Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị Phương giải đáp rõ thắc mắc “trị hôi nách nội soi có an toàn không?”. Để biết thêm chi tiết, chị nên sắp xếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

Chúc chị Phương sức khỏe và hạnh phúc!

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có an toàn không? Chuyên gia Tư Vấn trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x