Trị hôi nách bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

0 comment

Em gái tôi bị hôi nách đã 2 năm nay và em tôi rất ngại mỗi khi phải đi ra ngoài hay tham gia những hoạt động ngoại khóa, hôi nách khiến em gái tôi rất tự ti. Mẹ tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách thông dụng như thường xuyên mua chanh về cho em tôi tắm và chà xát vào nách, hay dùng các bài thuốc dân gian nhưng đều không mang lại hiệu quả. Cả gia đình tôi đang rất lo lắng về tình trạng hôi nách của em tôi. Vậy tôi muốn hỏi TMV Kangnam là trị hôi nách bằng phương pháp nào thì hiệu quả? Mong thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi để tôi có thể đưa e gái đi chữa trị sớm.( Trà – HN).

Trả lời :

Bạn Trà thân mến!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thâm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.Hiểu được sự quan tâm về dịch vụ của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội sau :

 Trị hôi nách bằng phương pháp này sẽ loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bằng việc bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi một cách hiệu quả tránh gây xâm lấn. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, hoàn toàn không đau không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn nên đưa em tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp.

 Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng phương pháp nào thì hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x