Trị hôi nách bằng tiêm Botox có mang lại hiệu quả lâu dài?

0 comment

Chào TMV Kangnam, em là Ngọc Mai, em năm nay 27 tuổi. Em được biết Thẩm mỹ viện đang sử dụng phương pháp tiêm Botox để trị hôi nách. Cho em hỏi, trị hôi nách bằng tiêm Botox có mang lại hiệu quả lâu dài?.  Nếu sử dụng thì em nên áp dụng phương pháp điều trị nào là tốt nhất?. Mong Thẩm mỹ viện giải đáp giúp em. ( Đức Thắng – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thắng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn, TMV Kangnam xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm Botox hiện nay đang được khách hàng của TMV tin dùng bởi những công dụng và ưu điểm của nó. Tiêm Botox trị hôi nách không phẫu thuật, không gây xâm lấn da, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Botox có công dụng: làm đầy rãnh nhăn, tác động tới các bó cơ giúp nâng chân mày, hay ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó, dễ hiểu vì sao Botox thường xuyên được sử dụng trong việc chữa hôi nách đối với những khách hàng sợ đụng đến phẫu thuật thẩm mỹ.).

Nếu bạn sử dụng phương pháp này bạn sẽ không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng/1 lần)

Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang rất thành công với phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi. Với sự bứt phá về công nghệ trong điều trị: thiết bị nội soi là đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp các bác sĩ xác định tuyến mồ hôi gốc gây mùi một cách chuẩn xác nhất và tiến hành thực hiện hút bỏ. Khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách cũng được hút bỏ mà không gây cảm giác khó chịu gì. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không gây đau đớn, hiệu quả vĩnh viễn, chỉ một lần duy nhất và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện. Bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh sau khi thực hiện điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đây là phương pháp tối ưu về công nghệ, bạn có thể  trị hôi nách chỉ 1 lần duy nhất, vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên sử dụng công nghệ nội soi. Bạn có thể thao khảo quy trình điều trị tại wedsite trihoinach.net để hiểu rõ hơn về phương pháp này hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc giúp bạn. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng tiêm Botox có mang lại hiệu quả lâu dài? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x