Trị hôi nách cho người cho con bú

0 comment

Câu hỏi: Trước kia tôi không bị hôi nách, nhưng khi mang thai và sau khi sinh con mùi hôi nách của tôi rất nặng mùi, nay sinh con được 8 tháng mà mùi hôi của tôi vẫn còn. Vậy tôi muốn hỏi là đang cho con bú như tôi thì có thể trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách được không? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm để tôi có thể tiến hành thực hiện dịch vụ. (Hương – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ trị hôi nách.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với trường hợp như của bạn hoàn toàn có thể tiến hành trị hôi nách với Endo Dry. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng vào việc điều trị hôi nách cho khách hàng.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật trong phương pháp Endo Dry giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau liệu trình trị liệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm không còn mùi hôi nách, lông nách và mùi hôi sẽ không còn quay trở lại, không còn tình trạng thâm nách và vùng da dưới cánh tay cũng trở nên thon gọn hơn.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách cho người cho con bú trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x