Tư vấn cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất

0 comment

 Mùi hôi nách rất khó chịu, mặc dù tôi đã cố gắng vệ sinh thân thể cũng như thường xuyên thay quần áo nhưng không ăn thua, mùi vẫn rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất. Xin trả lời sớm giúp tôi. ( Thu Thảo- HN).

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến!

Thấu hiểu được sự lo lắng của chị thông qua câu hỏi mà chị gửi về cho chương trình. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hôi nách là căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, nhưng thường ở nữ có tỉ lệ cao hơn nam giới. Đặc biệt phụ nữ sau sinh do thay đổi nội tiết tô nên dễ bị hôi nách. Hôi nách có rất nhiều phương pháp chữa tuy nhiên các phương pháp đó đều không mang lại hiệu quả.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn và mang lại hiệu quả triệt đển mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, đó là phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ trị hôi nách Endo Dry. Không cần cắt khấu như những phương pháp thông thường khác, bác sĩ chỉ tiến hành hút bỏ và bóc tách lớp mỡ thừa trong khoảng từ 45 phút cho tới 1 giờ đồng hồ, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu.

Bằng các thiết bị nội soi đầu có gắn camera, tuyến mồ hôi nách sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà hoàn toàn không gây xâm lấn. Khách hàng có thể trở lại bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong.

Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, quan trọng là hiệu quả trị hôi nách được vĩnh viễn và dài lâu.

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tư vấn cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x