Trị hôi nách cho trẻ em được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi có cháu nhỏ 8 tuổi, cháu đang bị có mùi hôi nách khoảng 1 năm nay. Hiện tại cháu rất xấu hổ vì bạn bè trêu nhiều.Mùa hè sắp đến rồi, tôi rất lo lắng cho tình trạng của cháu. Mong bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị hôi nách cho trẻ em, tôi nên dùng biện pháp nào có thể dùng phương pháp hút bỏ nội soi được không ạ?

 

Trả lời;

 

Chào bạn!

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Trường hợp bé nhà bạn bị mùi hôi nách không nên áp dụng công nghệ nội soi vì cháu còn nhỏ tuổi. Hiện cơ thể của cháu chưa phát triển hoàn thiện nên bạn để cháu thêm một thời gian ngắn nữa để điều trị cho cháu sẽ tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho cháu. Hiện tại bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian để điều trị cho cháu cũng rất hiệu quả.

 

Bạn có thể dùng phương pháp dùng chanh, bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như mùi hôi nách. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác.

Bạn nên cho cháu tắm bằng nước chanh pha loãng và chà xát chanh vào nách bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Ngoài ra nên chà xát chanh tươi, vùng nách của bé vừa trắng trẻo hơn lại đỡ đổ mồ hôi hẳn, nách cũng không còn mùi hôi nữa.

Bạn nên chà xát chanh vào nách trong liên tiếp 2 tuần với tần suất mỗi ngày 2 lần. Bạn có thể giúp bé chà chanh vào nách sau khi tắm.

Bởi vì chanh có vị chua có thể giúp trừ khử mồ hôi cũng như trị hôi nách cho trẻ. Bên cạnh đó chúng không làm kích ứng làn da của bạn cũng như làm thâm đen vùng nách như nhiều loại sản phẩm lăn nách và khử mùi khác.

Tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị hôi nách cho trẻ TẠI ĐÂY

Tuy nhiên phương pháp này chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời, sau này bạn nên cho cháu điều trị bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ triệt để hoàn toàn.


Bạn đang xem: Trị hôi nách cho trẻ em được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x