Trị hôi nách có cần phẫu thuật không?

0 comment

Câu hỏi: Bị hôi nách là một căn bệnh mà làm tôi mang tiếng suốt mấy năm nay, tôi được gắn cho label là “chảnh”. Nhưng nguyên nhân sâu xa của tôi là do tôi bị hôi nách, nên vấn đề ngoại giao hay hoạt động ngoài trời của lớp tôi rất ít khi tham gia. Nhằm xóa đi label nên hôm nay tôi mạnh dạn gửi câu hỏi tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam là có cách nào trị hôi nách không cần phẫu thuật không và thời gian hồi phục có nhanh không?(Ngọc- HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dich vụ trị hôi nách.
Hiểu được suy nghĩ của bạn thông qua câu hỏi mà bạn gửi về cho hòm thư tư vấn của Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách Endo Dry được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Trị hôi nách có cần phẫu thuật không?

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn nên yên tâm là sau khi tiến hành trị hôi nách bằng Endo Dry, bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu thêm về dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn của Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin cho mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách có cần phẫu thuật không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x