Trị hôi nách có để lại sẹo rúm ở nách không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu và đã dùng thử mọi phương pháp chữa hôi nách khác nhau tuy nhiên không mang lại hiệu quả. Được biết tới phương pháp trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiệu triệt để. Vậy tôi muốn hỏi là trị hôi nách bằng cách này có để lại sẹo rúm ở nách không? ( Hiền – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hiền!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.
Trị hôi nách hiện nay không khó, căn bản bạn có tìm đúng cách để trị hôi nách vĩnh viễn không hay chỉ là những phương pháp trị hôi nách tức thời và không mang lại hiệu quả lâu dài.

Phương pháp trị hôi nách Endo Dry điều trị triệt để, vĩnh viễn là nhờ sự xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách thông qua thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng. Do đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để tuyến mồ hôi nách mà không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, công nghệ Endo Dry không gây xâm lấn, không cắt da nên sau khi điều trị không cần phải khâu, hoàn toàn không lo để lại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rúm. Khách hàng chỉ cần thực hiện băng ép trong một vài ngày đầu.

Sau khi thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry: Bạn sẽ loại bỏ được mùi mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn, không để lại sẹo, hoàn toàn có thể tự tin trong mọi hoạt động vui chơi, thể thao hoạt động mạnh và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Riêng đối với các chị em phụ nữ, thì phương pháp trị hôi nách Endo Dry là một phương pháp tuyệt vời, điều trị một nhưng đạt được đến 3 hiệu quả: loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn, hút hết lượng mỡ dư thừa ở vùng nách và hạn chế lông nách mọc trở lại.

Đây là phương pháp thành công đã được áp dụng cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn biết rõ hơn, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách có để lại sẹo rúm ở nách không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x