Trị hôi nách có giảm thâm và triệt lông được không?

0 comment

 Mình có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, làm mờ vết thâm và giảm mùi hôi nách. Như theo mình tìm hiểu thì công nghệ mà Kangnam đang cung cấp là an toàn với các vùng da được thẩm mỹ. Mình muốn hỏi chi phí thẩm mỹ cho vùng da này là bao nhiêu. Trị hôi nách có giảm thâm và triệt lông được không? ( Phương Trinh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Trinh!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ trị hôi nách.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là một bệnh lý không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhưng nó lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng. Phương pháp Endo Dry được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vình viễn. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ Endo Dry sử dụng thiết bị nội soi tuyến mồ hôi nách , do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình phẫu thuật, yên tâm về kết quả sau điều trị.

– Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn
– Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục, quan trọng là làn da ngày càng sáng mịn và không còn vết thâm ở nách.
– Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Giá của dịch vụ điều trị bằng Endo Dry: 8,000,000VNĐ. ( áp dụng cho cả 2 bên nách).

Bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ tư vấn và cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất, đem lại sự tự tin cho bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn mau sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Gợi ý – Tìm Hiểu  Thêm

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách có giảm thâm và triệt lông được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x