Trị hôi nách có giúp hết thâm nách luôn không?

0 comment

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi bị hôi nách cách đây 5 năm tôi chỉ dùng biện pháp lăn nách nhưng hiệu quả không cao. Hiện tôi được biết có phương pháp hút tuyến mồ hôi nách nội soi rất an toàn và hiệu quả, cho tôi hỏi trị hôi nách bằng phương pháp này có trị được cả thâm nách hay không?

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyện mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp trị hôi nách hiện nay được  đánh giá cao là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này điều trị triệt để tuyến mồ hôi nách, nhưng không hết thâm nách được. Vì nguyên nhân chính gây thâm nách là do dùng nhíp hay dùng dao cạo để dọn dẹp vùng lông dưới cánh tay.

Khi ta giật các sợi lông, các liên kết tế bào sẽ bị phá vỡ, làm mất nước và do đó khiến da bị mẩn đỏ, đã tác động không tốt đến biểu bì da, làm cho nách bị thâm đen và nổi cục. Phương pháp này không chỉ kích thích các lông mới mọc dầy và đen hơn bình thường, làm mất thẩm mỹ hơn mà còn làm cho vùng da tại đó bị tổn thương từ đó tạo ra các vết thâm sau khi lành. Với một số trường hợp lông quá dầy cứng, không thể mọc xuyên qua lớp bao lông sẽ mọc ngược vào trong, cuộn lại gây viêm chân lông ngứa và rất khó chịu.

Để hết thâm vùng nách thì sau khi bạn hút tuyến mồ hôi xong, sau khoảng 1 tháng vùng nách ổn định bạn có thể thực hiện 1 liệu trình làm trắng da vùng nách tại một thẩm mỹ viện hay spa uy tín. Hiện nay với các thiết bị máy móc mới và các tinh chất serum mới sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo lắng này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách có giúp hết thâm nách luôn không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x