Điều trị hôi nách phải mấy lần mới khỏi hoàn toàn?

0 comment

Tôi và chị gái đều bị hôi nách, có lẽ do di truyền từ bố tôi. Mỗi khi bạn trai tới nhà chơi là tôi lại trốn tiệt vào nhà vệ sinh để sử dụng sáp lăn mùi để hạn chế mùi hôi. Điều đó làm tôi rất mất tự tin mỗi khi giao tiếp, được chị bạn giới thiệu về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nên tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời giúp tôi. Với phương pháp này, điều trị hôi nách phải mấy lần mới khỏi hoàn toàn? Và chi phí điều trị là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Xin cảm ơn ( Bích Huệ – HN).

Trả lời:

Chị Huệ thân mến!

Đúng như chị Huệ đã tìm hiểu. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại, an toàn đã giúp mọi  khách hàng loại bỏ được mùi hôi này một cách triệt để, dứt điểm và được đánh giá rất cao. 

 Với phương pháp hiện đại này, các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da vùng nách và đưa thiết bị chuyên dụng có gắn đầu camera vào dưới da.Nhờ việc khoanh chính xác tuyến mồ hôi và sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho các bác sĩ sẽ hút bỏ triệt để các tuyến mồ hôi dưới cánh tay, do đó kết quả trị hôi nách duy trì vĩnh viễn, mùi hôi không tái phát.

Điều trị hôi nách phải mấy lần mới khỏi hoàn toàn?

Với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đại, chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ một cách nhanh chóng, hoàn toàn không gây tổn thương, không đau đớn, không biến chứng, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng. Thời gian tiến hành điều trị kéo dài trong khoảng 30-45 phút. Sau điều trị, chị có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 Chi phí điều trị là bao nhiêu?

Chi phí chữa hôi nách cho cả 2 bên nách của bạn là 8 triệu đồng.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khâm và tư vấn miễn phí. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn, chị có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

 Chúc chị gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Điều trị hôi nách phải mấy lần mới khỏi hoàn toàn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x