Trị hôi nách nên chọn tiêm botox hay hút bỏ nội soi?

0 comment

Nách em có mùi khá nặng, tuy đã cẩn thận dùng lăn khử mùi mỗi khi ra khỏi nhà và thường xuyên tắm rửa và dùng cả mẹo như phèn chua hay các biện pháp dân gian nhưng đều không hiệu quả. Em được biết hiện nay có công nghệ hút bỏ nội soi và tiêm botox.  Em đang không biết nên chọn cách nào trị hôi nách hiệu quả, vậy xin thẩm mỹ viện tư vấn giúp em trị hôi nách nên chọn tiêm Botox hay hút bỏ nội soi? (Thuận – Hà Nội)

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tai TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Bạn Thuận thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bạn nên lựa chọn phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Bởi nếu so sánh thì phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao và có nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với phương pháp tiêm Botox.

 Đối với phương pháp tiêm botox không mang lại hiệu quả lâu dài, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng/1 lần ).

Với công nghệ hút bỏ nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi một cách chính xác. Khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay đã được xác định một cách chính xác, các bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ trên da và đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong. Thiết bị nội soi phóng to kích thước các mô, tuyến mồ hôi tại vùng nách lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ có thể thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dễ dàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng xunh quanh. Do vậy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất,  bạn sẽ khỏi hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn, mùi hôi khó chịu biến mất, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, giúp bạn tự tin hơn.

Đây là phương pháp điều trị không đau,  không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mùi hôi nách sẽ không tái phát. Nên đại đa số và phần đông khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có thể giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách nên chọn tiêm botox hay hút bỏ nội soi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x