Có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không?

0 comment

 Tôi bị hôi nách từ hồi lớp 10. Mỗi lần đi đâu, tôi đều phải tốn khá nhiều thời gian để khử mùi hôi nhưng không hiệu quả. Vậy xin hỏi có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không? ( Thu Linh – HN).

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là căn bệnh thường gặp, nó thường xuất hiện ở cả nam và nữ, tuy nhiên ở nữ có tỉ lệ mắc cao hơn. Trường hợp của bạn là do thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên bị hôi nách. Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, tuy nhiên cách chữa trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay mà Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng đó là trị hôi nách bằng công nghệ trị hôi nách Endo Dry.

Là phương pháp dùng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

Endo Dry là công nghệ chữa hôi nách hiệu quả  nhất hiện nay đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn ở nhiều nước châu Âu. Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ này trong việc điều trị hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng. Bạn Dũng có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ này, vì đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không để lại sẹo, không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời gian nghỉ dưỡng… giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

Thời gian điều trị phương pháp này khoảng 30 phút, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bạn hoàn toàn có thể loại được mùi hôi vĩnh viễn và không còn lo mùi quay trở lại.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Chúc bạn sớm đạt được kết quả như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có cách nào chữa hôi nách hiệu quả và nhanh nhất không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x