Trị hôi nách nhanh nhất bằng cách nào ?

8 comment

Mùi hôi nách khiến em rất tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh. Dù đã thử nhiều phương pháp dân gian nhưng em có cảm giác mùi hôi vẫn không hết hẳn. Vì cứ ngưng sử dụng, mùi hôi lại bốc trở lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp trị hôi nách nhanh nhất bằng cách nào ?. Em xin cảm ơn.  (Thu Ngọc- Hà Nội).

Chào bạn Ngọc !

Bệnh hôi nách là chứng bệnh khá thường gặp và mang lại nhiều phiền toái, bất tiện cho người bệnh cũng như những người xung quanh. Có khá nhiều phương pháp chữa hôi nách lưu truyền trong dân gian mà bạn có thể áp dụng như sử dụng chanh, phèn chua, mướp đắng…Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do mới chỉ khử mùi hôi ở trên bề mặt da nhưng chưa thể loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi nằm sâu bên trong.

Để điều trị hôi nách hiệu quả trước hết cần phải hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh. Vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Do đó, nguyên tắc điều trị hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay

Trị hôi nách nhanh nhất bằng cách nào ?

 Hiện nay , công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được coi là giải pháp điều trị triệt để và an toàn nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội sôi có gắn thiết bị camera nhỏ hiện đại nhằm giúp cho  việc khoanh vùng và định vị chính xác vị trí tuyến mồ hôi cần loại bỏ. Sau đó, dưới bước sóng laser chuyên biệt sẽ nhanh chóng loại bỏ tận gốc các tuyến gây mùi hôi một cách an toàn và nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây xâm lấn , không gây bất kỳ biến chứng nào tới các vùng lân cận.

Có thể nói , công nghệ  trị hôi nách vĩnh viễn  bằng hút bỏ nội soi đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Kết quả mang lại là loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách gây mùi, bệnh hoàn toàn không còn khả năng tái phát, đồng thời lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ một cách hiệu quả, vùng da điều trị trở nên săn chắc, trắng mịn.

Hiện công nghệ Laser Toning hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công và mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách nhanh nhất bằng cách nào ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x