Trị hôi nách nội soi có đau không? Và hiệu quả ra sao?

0 comment

 Tôi bị hôi nách đã lâu và căn bệnh này đã gây cho tôi rất nhiều phiền toái. Tôi thường bị bạn bè xa lánh và bản thân tôi cũng cảm thấy bất an khi mình mắc căn bệnh “viêm cánh” này. Sử dụng lăn nách thường xuyên nhưng đều không hiệu quả, thậm chí tôi còn dùng nhiều phương pháp dân gian như dùng gừng, phèn chua hay chanh… nhưng đều không mang lại hiệu quả tối ưu. Vậy giờ tôi muốn hỏi TMV Kangnam là trị hôi nách nội soi có đau không? ( Linh – HN).

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách. Thấu hiểu sự quan tâm của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “ trị hôi nách nội soi có đau không“của bạn như  sau:

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không đau không gây cảm giác khó chịu khi bạn thực hiện nội soi. Vì đây là một phẫu thuật đơn giản nên bạn sẽ có tâm lý thật thỏa mái khi tham gia dịch vụ.

Chỉ trong vòng 30 phút, bạn hoàn toàn có thể thoát được mùi hôi nách. Với cách chữa hôi nách này, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị nội soi (đầu có gắn camera và đèn chiếu sáng ) để thăm dò tuyến mồ hôi và loại bỏ một cách chính xác. Phương pháp trị hôi nách nội soi hoàn toàn không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được gây tê khi tiến hành dịch vụ nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào .

Vừa loại bỏ được mùi hôi nách vừa loại bỏ được tình trạng lông nách cho bạn, vùng da dưới cánh tay bạn không còn tình trạng thâm đen và thon gọn hơn, bạn sẽ hài lòng về kết quả mà chúng tôi mang lại cho bạn. Đặc biệt kết quả trị hôi nách vĩnh viễn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu còn thắc mắc về ” trị hôi nách nội soi có đau không “Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và được tư vấn miễn phí , nhằm thực hiện dịch vụ trị hôi nách được hiệu quả.

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có đau không? Và hiệu quả ra sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x