Trị hôi nách sau bao lâu có thể chơi thể thao?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu và sắp tới do phải đi công tác nước ngoài 2 năm nên tôi đã tìm hiểu trên báo mạng và được biết về phương pháp trị hôi nách dứt điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam để thoát khỏi mùi hôi nách, để có thể tự tin trong chuyến đi công tác của mình. Nhưng tôi đang băn khoăn chữa hôi nách sau bao lâu thì có thể chơi thể thao được? Vì tôi rất thích thể thao và hầu như chiều nào tôi cũng phải đi đánh bóng? Và chi phí là bao nhiêu cho 1 lần điều trị? (Chinh – HN).

 

Trả lời:

Chào bạn Chinh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm tìm hiểu và gửi câu hỏi tới hòm thư Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiểu được mối quan tâm của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị hôi nách dứt điểm không tái phát tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách,  trị hôi nách không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể vận động nhẹ nhàng, tuy nhiên đối với những môn thể thao vận động mạnh thì bạn nên hạn chế sau 2 tháng thì có thể chơi thể thao lại được.

chua-hoi-nach-1-lan-duy-nhat

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhẹ nhàng, đây là 1 tiểu phẫu đơn giản và chỉ hơn 40 phút bạn có thể trị hôi nách vĩnh viễn mà không lo mùi sẽ tái phát, phương pháp này không để lại sẹo, không đau không gây cảm giác khó chịu. Chi phí trị hôi nách là 8 triệu đồng.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn nên dành thời gian tới Thẩm  mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách sau bao lâu có thể chơi thể thao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x