Cách trị hôi nách nhanh đúng cách, hiệu quả nhanh chóng

0 comment

Một tháng nữa là tới ngày cưới, nhưng bệnh hôi nách  khiến tôi lo lắng, mất ăn mất ngủ, sợ ngày cưới không hoàn hảo, sợ chồng tôi phát hiện. Và vì khi diện váy quây trong ngày cưới tôi sợ rằng mùi hôi nách sẽ làm mình cảm thấy mất tự tin trong ngày cưới. Xin giúp tôi cách chữa hôi nách nhanh? ( Minh Nguyệt – Hải Phòng).

 Trả lời:

Bạn Nguyệt thân mến!

Hôi nácch Bởi là bệnh lý thường gặp ở nhiều người tuy không gây nguy hại tới sức khỏe nhưng lại tác động lớn tới đời sống sinhho. Cũng như Nguyệt, không ít trường hợp cô dâu đã đau đầu tìm cách trị hôi nách đúng cách, mang lại hiệu quả nhanh và triệt để.

Bởi vậy những phương pháp dân gian như dùng phèn chua, chanh vệ sinh vùng nách sẽ không đạt kết quả như bạn mong đợi. Còn phương pháp hiện đại như phẫu thuật tuyến mồ hôi ở nách lại gây xâm lấn da, có khả năng để lại sẹo, không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Vì vậy, để trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng, đạt kết quả cao, triệt để, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đang rất được ưa chuộng trên thế giới, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ khoanh vùng tuyến hôi nách để loại bỏ hôi nách triệt để mà không gây tổn thương các vùng xung quanh. Dựa vào bản đồ vùng tuyến đã được định vị, bác sỹ dùng thiết bị nội soi đầu ống hút có camera và đèn chiếu sáng thăm dò, hút bỏ chính xác, triệt để tuyến hôi nách, không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến. Ngoài việc loại bỏ hoàn toàn hôi nách, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

Cuối cùng, khác với phương pháp cắt bỏ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp rạch da thông thường, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử  dụng thiết bị nội soi, do đó khách hàng cảm thấy rất thoái mái trong quá trình điều trị, hoàn toàn không gây tổn thương, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối, do vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả sau điều trị.

Bên cạnh đó điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi cũng rất nhanh chóng, thời gian điều trị chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách và bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng đạt được kết quả lâu dài. Sau khi điều trị, bạn chỉ cần băng ép và có thể quay trở lại ngay với công việc và nhịp sống hàng ngày.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp trị hôi nách bằng kĩ thuật hút bỏ nội soi bạn Nguyệt hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám.

 


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách nhanh đúng cách, hiệu quả nhanh chóng trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x