Trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Chế độ chăm sóc ra sao?

0 comment

Em bị hôi nách nhiều năm nay. Nó gây cho em không ít phiền toái cũng như nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nên em có ý định đi trị hôi nách. Nhưng em còn băn khoăn không biết trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Bác sĩ. Xin cảm ơn!(Huy Toàn – Hải Phòng)

Trả lời :

Bạn Huy Toàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Tư vấn của chuyên gia

Hôi nách – Căn bệnh khá phổ biến hiện nay và không chỉ xảy ra đối với đấng mày râu mà ngay cả đối với chị em phụ nữ. Trị hôi nách nội soi được đánh giá là giải pháp khắc phục hôi nách triệt để nhất hiện nay và kem thèo đó là các câu hỏi liên quan đến dịch vụ trong đó vẫn để trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Thu hút được nhiều sự quan tâm.

Đầu hút nội soi nhỏ không gây tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo

Đầu hút nội soi nhỏ không gây tổn thương xâm lấn, không để lại sẹo

 

Tại BVTM Kangnam, quy trình trị hôi nách được thực hiện trong 30 phút đối với 2 bên nách. Việc áp dụng các công nghệ trị hôi nách nội soi hiện đại, quy trình chữa hôi nách ít xâm lấn nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường các bạn có thể ở lại phòng hậu phẫu nghỉ ngơi từ 1 – 2 tiếng sau đó có thể trở về nhà ngay trong ngày và phải tuân thủ theo những quy định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ chuyên khoa

2/ Chế độ chăm sóc sau tri hôi nách nội soi

Sau khi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà để vừa đảm bảo sức khỏe vừa đảm bảo hiệu quả điều trị hôi nách tốt nhất.

+ Luôn giữ vệ sinh vùng nách và không để vùng nách tiếp xúc với nước sau khi hút nội soi tuyến mồ hôi

+ Tránh vận động mạnh để không gây tổn thương cho vùng nách

+ Nên kiêng các loại thực phẩm tanh như cá biển, cua, tôm, kiêng thịt gà, đồ nếp để vết thương nhanh liền, không bị sưng nề.

Không nên ăn đồ hải sản sau khi trị hôi nách nội soi

Không nên ăn đồ hải sản sau khi trị hôi nách nội soi

 

+ Không ăn trứng, rau muống hay những thực phẩm có thể hình thành sẹo lồi

+ Bạn có thể uống thuốc chống viêm hoặc thuốc giảm đau trong những ngày đầu sau khi trị hôi nách nội soi theo chỉ dẫn và đơn kê của bác sĩ

+ Nếu có thể bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thay băng 2 ngày 1 lần để bác sĩ tiện theo dõi vùng nách luôn

Nếu còn nhữn thắc mắc nào khác về dịch vụ trị hôi nách cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác bạn có thế đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnnam hoặc Click mục Đăng kí tư vấn đề được giải đáp.

Gọi ngay: 1900 6466

Chúc bạn sớm điều trị thành công


Bạn đang xem: Trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Chế độ chăm sóc ra sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x