Trị hôi nách và triệt lông vùng nách triệt để

0 comment


Câu hỏi:
TMV có thể tư vấn cho tôi cách trị hôi nách và có thể triệt được lông nách hiệu quả không? Vì hiện  nay tôi đang rất khổ tâm về căn bệnh ” viêm cánh” của mình, tôi ngại giao tiếp cũng như ngại tham gia các hoạt động của trường tôi tổ chức. Vì khi tham gia hoạt đông tôi thường ra rất nhiều mồ hôi và mùi hôi nách rất nặng mùi. Mong thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (Phúc – HN).

 

Trả lời:

Chào bạn Phúc!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ chữa hôi nách.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là căn bệnh có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, nhưng thường nữ mắc bệnh này với tỉ lệ cao hơn. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng.

Không như phương pháp điều trị hôi nách thông thường, trị viêm cánh với Endo Dry không cần rạch da, do đó không đau không để lại sẹo. Khi thực hiện, bác sĩ dựa vào bản đồ vùng tuyến đã được định vị, sau đó dùng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu để thăm dò, hút bỏ chính xác, triệt để tuyến hôi nách mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến. Đồng thời với việc điều trị hôi nách, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Các thao tác của bác sĩ rất nhanh gọn, dứt khoát nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Chỉ sau 40 phút thực hiện cho cả hai bên nách, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi mùi hôi nách, vùng da dưới cánh tay bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn, đặc biệt lông nách sẽ không còn quay trở lại. Mùi hôi nách và lông nách vĩnh viễn sẽ không còn quay trở lại.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách và triệt lông vùng nách triệt để trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x