Giải pháp nào trị hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất?

0 comment

Tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi cách trị hôi nách, bởi lẽ con gái tôi bị hôi nách đã lâu nhưng thời gian đi học ở Việt Nam tôi có thời gian mua lá về tắm, dùng gừng và chanh hay có lúc là phèn chua trị hôi nách cho cháu, tuy không hiệu quả nhưng cũng đỡ phần nào. Nay cháu sắp đi du học tôi sợ là cháu không có thời gian làm những mẹo như tôi đã làm cho cháu và cháu sẽ không đủ tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Vậy nên Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi giải pháp nào trị hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất? giữa 3 phương pháp tiêm Botox, cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách? (Nguyệt – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chị Nguyệt thân mến!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe tuy nhiên lại ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bệnh, như trường hợp của con gái chị cũng vậy, nếu chị chỉ áp dụng các phương pháp dân gian hay các mẹo trị hôi nách khác nhau cũng không thể hết mùi hôi nách vĩnh viễn cho con gái. Cách  trị hôi nách nhanh nhất, an toàn và triệt để nhất mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng cho khách hàng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Và Kangnam cũng khuyên chị nên lựa chọn phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách cho con gái. Bởi lẽ phương pháp này có những ưu điểm và đáp ứng được 3 tiêu chuẩn nhanh nhất, an toàn và triệt để nhất mà 2 phương pháp còn lại không đáp ứng được.

Thiết bị nội soi Vvới đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đồng thời không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các tổ chức mô lân cận.

Do vậy, nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao nhất, loại bỏ dứt điểm tuyến mồ hôi gây mùi, hoàn toàn không tái phát chỉ sau một lần điều trị duy nhất, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Còn 2 phương pháp tiêm Botox và cắt bỏ tuyến mồ hôi nách có những nhược điểm mà không đáp ứng được tiêu chuẩn. Tiêm Botox thì sau khi tiêm, bạn sẽ phải trở lại tiêm theo lịch hẹn của bác sĩ vì đây chỉ là phương pháp khóa tạm thời tuyến mồ hôi nách, còn phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách có thể để lại sẹo tại vùng nách cho khách hàng khi bác sĩ tiến hành thực hiện.

Tốt nhất chị nên dành thời gian đưa cháu tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để hiểu rõ về phương pháp này. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn, giải đáp.


Bạn đang xem: Giải pháp nào trị hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x