Trị hôi nách vĩnh viễn trong thời gian bao lâu?

0 comment

 Được biết TMV Kangnam là địa chỉ trị hôi nách tin cậy, hiện nay tôi đang có nhu cầu trị hôi nách, vậy tôi muốn hỏi là trị hôi nách vĩnh viễn trong thời gian bao lâu? Xin trả lời sớm giúp tôi để tôi có thể thực hiện dịch vu này nhanh nhất.(Hoàng Linh – HN).

Trả lời:

Bạn Hoàng Linh thân mến!

Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe, tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng.

Cách chữa trị hiệu quả và triệt để nhất mà Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễnbằng công nghệ Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn mà không để lại sẹo vì nó không như các phương pháp phẫu thuật thông thường khác, không cần cắt khấu hay rạch da. Lông nách sẽ không quay trở lại hết thâm nách, vùng da dưới cánh tay không còn tình trạng mỡ thừa, sẽ trở nên thon gọn và quyến rũ hơn. Quan trọng là mùi hôi nách sẽ không còn quay trở lại.

Thời gian mà tiến hành cho một liệu trình chữa hôi nách của bạn thường kéo dài trong khoảng 30 phútvà chỉ trị liệu trong một lần duy nhất bạn sẽ “trừ khử” được vĩnh viễn mùi hôi nách.

Bạn nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm đạt được kết quả như ý.

Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin cho riêng mình!

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn trong thời gian bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x