Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều cách điều chữa hôi nách như sử dụng các chế dược của thầy lang, hay những loại thuốc bôi, lăn khử mùi của nước ngoài nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả như mong đợi. Tôi rất mệt mọi với việc thường xuyên bị thất vọng với những nỗ lực trị hôi nách vĩnh viễn nhưng không thành. Xin hỏi chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn?. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Mai Linh – Bắc Ninh).

Câu trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới thẩm mỹ viện Kangnam. Cũng như bạn, đã có rất nhiều khách hàng khi tới điều trị hôi nách tại Kangnam đều có tâm trạng thất vọng, mệt mỏi vì đã thử nhiều cách nhưng vẫn thoát khỏi bệnh hôi nách. Bởi rất có thể những cách điều trị bạn đã sử dụng không phù hợp với tình trạng hôi nách của bạn nên không mang lại được kết quả như mong muốn.

Để điều trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để bạn nên sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Một phương pháp đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả, không những vậy hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng và mang lại kết quả như ý cho hàng ngàn khách hàng.

Khi điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi, bạn không cần cắt da mà chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút này được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã đưc định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da hoàn toàn bình thường, không bị co rúm. Phương pháp nội soi tuyến hôi nách chữa bệnh hôi nách triệt để có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị duy nhất, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Do đó, bạn hoàn toàn trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Bạn sắp xếp công việc và thời gian để đến khám và tư vấn cụ thể tại thẩm mỹ viện Kangnam để mang lại kết quả điều trị cao nhất. Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn, giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x