Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi mang lại kết quả ra sao?

0 comment

Con gái tôi bị hôi nách đã lâu và điều đó không những gây khó chịu cho gia đình tôi vì thường xuyên phải ngửi mùi hôi nách mỗi khi cháu đi tập thể dục về, và còn gây những những nỗi mặc cảm và tự ti cho con trai tôi. Được bạn bè giới thiệu về công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam với 3 lợi ích. Vậy tôi muốn hỏi trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi mang lại kết quả ra sao? ( Ngọc Linh -HN).

Trả lời:

Chị Linh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Hiểu được sự lo lắng của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hôi nách hiện nay có rất nhiều cách chữa trị, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại cho bạn kết quả như ý. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách triệt để và mang lại 3 lợi ích cho khách hàng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả.

Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được thẩm mỹ viện áp dụng điều trị cho hàng nghìn khách hàng và mang lạ hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách không giống các phương pháp phẫu thuật khác, không cắt khấu và không để lại sẹo và khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì khi tiến hành tham gia dịch vụ. Sau khi thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng việc đưa thiết bị nội soi ( đầu có gắn camera) vào và tiến hành bóc tách hút bỏ tuyến mồ hôi nách cũng như hút bỏ lượng mỡ thừa ở vùng nách bạn.

Sau 30 phút, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi:

+ Trị được mùi hôi nách vĩnh viễn, triệt để và không tái phát

+ Triệt được lông nách vĩnh viễn

+Loại bỏ được lượng mỡ thừa dưới cánh tay bạn và không còn tình trạng vùng da  dưới cánh tay thâm đen.

Để hiểu thêm về căn bệnh và cách điều trị về căn bệnh này, chị nên đưa cháu tới thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác si tư vấn thăm khám miễn phí. Hoặc chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi mang lại kết quả ra sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x