Làm sao để hết sạch mùi hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

0 comment

Cứ vào mùa hè, tôi vô cùng khổ sở với chứng bệnh hôi nách của mình. Mỗi lần khi tham gia vận động thể dục thể thao, mồ hôi toát ra nhễ nhại kèm với mùi hôi bốc lên vô cùng khó chịu.Tôi vô cùng mất tự tin mỗi khi lại gần ai đó. Thời gian gần đây, mùi hôi bốc lên ngày càng nhiều khiến tôi trở nên xa lánh mọi người nhiều hơn. Tôi cũng nghe mọi người mách cách dùng chanh khử mùi. Nhưng chỉ được một thời gian không thực hiện, mùi hôi lại bốc lên nồng nặc. Bác sĩ ơi, làm sao để hết sạch mùi hôi nách mà không mất nhiều thời gian?. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ! ( Đức Dũng – Hải Phòng ).

Trả lời :

Chào bạn Dũng!

Bệnh hôi nách có liên quan nhiều đến sự hoạt động của các tuyến mồ hôi nhờn dưới da. Vì một lý do nào đó , các tuyến mồ hôi này bài tiết  quá mức khiến lượng mồ hôi thoát ra tương đối lớn. Đây cũng là môi trường lý tưởng để vi khuẩn và nấm dưới da phát triển mạnh. Khi tuyến mồ hôi dầu hoạt động quá mức khiến các nang bã nhờn và acid béo tồn đọng nhiều nhanh chóng bị các vi khuẩn có sẵn trên da phân hủy tạo ra mùi hôi vô cùng khó chịu. Sử dụng chanh để khử mùi cũng chỉ là phương pháp mang lại hiệu quả tạm thời do không thể loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong.  Nếu bạn không kiên trì thực hiện mà ngưng thực hiện, mùi hôi lại tiếp tục tái phát trở lại.

Rất may mắn hiện nay hôi nách hiện nay không còn là bệnh vô phương cứu chữa.  Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học , công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang thực sự  tạo nên sự đột phá lớn trong điều trị bệnh hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Điểm nổi bật của công nghệ hiện đai này là không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương hay không xâm lấn tới các vùng da lân cận. Phương pháp được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nôi soi có gắn camera ở đầu cho phép xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây bệnh, nhanh chóng triệt tiêu , hút bỏ triệt để, bệnh không còn khả năng tái phát, không gây tổn thương hay không xâm lấn tới các vùng da lân cận. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng khoảng 45-60 phút . Chỉ sau một lần điều trị, bệnh đã được điều trị dứt điểm, không tái phát trở lại, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Bạn nên dành thời gian sớn nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Làm sao để hết sạch mùi hôi nách mà không mất nhiều thời gian? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x